XƯỞNG NHẬN SẢN XUẤT - GIA CÔNG BÀN GHẾ, KỆ SỐ LƯỢNG SỈ TỪ 5 CÁI TRỞ LÊN (QUẦY BAR 1 CÁI CŨNG NHẬN)

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ, BẢO MẬT

Đăng lúc 21:35:11 27/06/2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty chúng tôi bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn mua sản phẩm. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin tài khoản khách hàng, liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste công ty chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng/dịch vụ và liên hệ giao sản phẩm/dịch vụ cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa/dịch vụ do chúng tôi cung cấp;

- Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty chúng tôi ;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ hoặc có ý kiến hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

NỘI THẤT THÚY DUY

Người đại diện: Vũ Thị Diệu Thúy

Giấy CN Kinh doanh số: 41W8051519 - Ngày cấp : 14/08/2018 tại UBND Quận Bình Tân

Mã số thuế cá nhân : 0315224236 - Ngày cấp: 14/08/2018 - Chi cục thuế Quận Bình Tân

Website: noithatthuyduy.com - xuongnoithatsi.com    

Email: [email protected]

Địa chỉ cửa hàng: 229/83 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP HCM - Xem đường đi

Địa chỉ xưởng SX : B3/58A Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM - Xem đường đi

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website chúng tôi được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên công ty chúng tôi.

Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi khách hàng có khiếu nại thì khách hàng có thể gửi khiếu nại qua thư điện tử của chúng tôi là [email protected] hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ trụ sở chính của NỘI THẤT THÚY DUY  tại 229/83 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP HCM ,.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Nội Thất Thúy Duy hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng (Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).

0978 741 437

https://zalo.me/0978741437
FACEBOOK