XƯỞNG NHẬN SẢN XUẤT - GIA CÔNG BÀN GHẾ, KỆ SỐ LƯỢNG SỈ TỪ 5 CÁI TRỞ LÊN (QUẦY BAR 1 CÁI CŨNG NHẬN)

KỆ TRANG TRÍ - K77

  • 5.190.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: khung sắt, gỗ cao su ghép

- Màu sắc:  vàng gỗ tự nhiên, đen, nhiều màu để lựa chọn

- Kích thước chuẩn: ngang x sâu x cao: 1800 x 300 x 2100mm

 

Kệ trang trí khung sắt mặt gỗ ô vuông chữ thập từ Nội thất xếp gọn Bùi Văn Đạt

- Bộ kệ gỗ được gia công từ khung sắt và gỗ cao su ghép phủ sơn cao cấp nên giữ được độ bền đẹp.

- Các hộp gỗ của kệ trang trí được bố trí một cách đối xứng với nhau, một mặt tạo sự thẩm mỹ đep mắt, một mặt tạo sự thông thoáng, thoải mái và ngăn nắp trong sắp xếp.

- Khung sắt cũng là những ô tương đồng với hộp gỗ, tạo nên một chiếc khung vững chắc, đỡ toàn bộ hộc gỗ bên trong nó, tạo nên một sự kết hợp vừa hài hòa vừa đẹp mắt đến hoàn hảo

- Với kích thước được tính toán hợp lý, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với đa số không gian và dễ di chuyển khi cần thiết.

- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, kệ trang trí phòng khách, hay văn phòng làm việc đều có thể tạo điểm nhấn không gian mà chúng hiện diện.

- Đối với đơn hàng từ 15 triệu đồng trở lên sẽ miễn phí vận chuyển ( áp dụng nội thành HCM), những đơn hàng còn lại dưới 15 triệu hoặc ở ngoại thành, các tỉnh khác sẽ tính phí vận chuyển tùy vào mỗi đơn hàng.


Kệ gỗ trang trí hiện đại 

- Kệ sách, kệ gỗ trang trí ngày nay đang là xu hướng trang trí nội thất cho gia đình, văn phòng, được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây vì những lợi ích mà những chiếc kệ sách, kệ trang trí này mang lại là không hề nhỏ.

- Chúng có thể được dùng để tài liệu, sách vở, hoặc những đồ lưu niệm trang trí xinh xinh, hay những chậu hoa tươi tắn. Không những vậy kệ trang trí còn nói lên sự sáng tạo trong trang trí nội thất của chính bạn đối với không gian sống hay văn phòng nơi bạn làm việc trở nên tinh tế hơn, hiện đại hơn, tái tạo được năng lượng làm việc tích cực hơn.

- Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tô điểm nhà cửa, văn phòng rất được quan tâm, hoặc có thể nói là được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc lựa chọn kiểu dáng nào cho phù hợp với không gian và túi tiền là một điều đáng để lưu tâm và suy nghĩ.

Sản phẩm khác

0978 741 437

https://zalo.me/0978741437
FACEBOOK