XƯỞNG NHẬN SẢN XUẤT - GIA CÔNG BÀN GHẾ, KỆ SỐ LƯỢNG SỈ TỪ 5 CÁI TRỞ LÊN (QUẦY BAR 1 CÁI CŨNG NHẬN)

Phong Cách Chọn Bàn Ghế Nhà Hàng Cho Quán Ăn Nhỏ

Đăng lúc 23:52:45 03/05/2018

Không còn xa lạ gì nữa, hiện nay ta có thể gặp bất cứ những quán ăn, nhà hàng, cửa hàng ăn bình dân khắp với hình thức kinh doanh phổ biến của người Việt Nam.

Phong cách chọn bàn ghế nhà hàng cho quán ăn nhỏ

Việc lựa chọn bàn ghế nhà hàng thích hợp với không gian của bạn là cách tốt nhất khiến cho khách hàng chú ý hơn đến quán ăn của bạn. Việc thiết kế một không gian nhà hàng thì nội thất bàn ghế nhà hàng là một tronng những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng có thích nhà hàng của bạn hay không. Ý tưởng cho không gian phòng khách ngoài trời hoàn hảo với bàn ghế ngoài trời giúp cho bạn chọn được những bộ bàn ghế ngoài trời cho thiết kế khu vườn của bạn. Với một nhà hàng bình dân thì bạn nên chọn bàn ghế như thế nào?

1. Bàn ghế bộ.

Bàn ghế bộ có thiết kế hài hòa giữa độ cao của bàn và ghế khiến cho không gian nhà hàng được tối ưu về diện tích sử dụng nhờ thiết kế bàn liền. Bàn ghế loại này thích hợp với những nhà hàng quán ăn đông khách.

2. Bàn ghế công nghiệp

Bàn ghế công nghiệp được sử dụng nhiều trong các dự án nhà ăn công nhân, nhà ăn tập thể. Nhưng những bàn ghế loại này cũng được sử dụng nhiều trong những quán ăn bình dân. Với những bàn ghế này thì có độ bền cao, thiết kế hài hòa, đơn giản và sạch sẽ.

3. Bàn ghế cafe.

 Lựa chọn bàn ghế cho một nhà hàng bình dân thì bàn ghế nhà hàng ngoài trời cũng là một ý tưởng không tồi. Với những bộ bàn ghế cafe thì nó có ưu điểm là thiết kế gấp gọn, tiện cho việc dọn dẹp. Kiểu dáng bàn ghế thanh thoát, đpẹ mắt, có tính thẩm mỹ cao cho nhà hàng của bạn sự sang trọng và ấn tượng.

Những ưu điểm cho những mẫu bàn ghế nếu trên:

- Thiết kế tối ưu

- Độ bền cao không mối mọt, han gỉ

- Dễ dàng vệ sinh

- Giá thành ưu đãi

Lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp sẽ cho không gian nhà hàng bình dân của bạn vẻ đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí cho bạn.


Hãy liên hệ đến xưởng sản xuất, cửa hàng Nội Thất Thúy Duy  để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu bàn ghế thật phù hợp bạn nhé!

0978 741 437

https://zalo.me/0978741437
FACEBOOK